คลังเก็บหมวดหมู่: cardio clear 7

ความอ้วน cardio clear 7 และความอ้วน

โรคอ้วนเพิ่มความ cardio clear 7 เสี่ยงต่อสุขภาพและภาวะแทรกซ้อนอย่างมีนัยสำคัญ โรคอ้วนทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ เช่น หายใจลำบาก ความดันโลหิตเพิ่มขึ้น เนื้อหาในช่องท้อง มีไขมันสูงจำนวนมาก ไขมันชนิดนี้เป็นที่รู้จักกันในทางการแพทย์ว่าเป็นไขมันในช่องท้อง และพบได้ภายใต้และรอบๆ อวัยวะ (เช่น ช่องท้อง ตับ และไต) เป็นที่รู้จักกันว่าไขมันในช่องท้องหรือไขมันที่สะสมรอบท้อง

โรคอ้วนที่พบได้ทั่วไปมีอยู่ 2 ประเภท ประเภทหนึ่งเกิดจากการรับประทานอาหารที่มากเกินไป และอีกประเภทหนึ่งเกิดจากการขาดการออกกำลังกาย cardio clear 7 ในอดีตหน่วยงานด้านสุขภาพบางแห่งพูดถูกโดยบอกว่าการมีน้ำหนักเกินเป็นผลมาจากการรับประทานอาหารมากเกินไป แต่ด้วยการวิจัยและความเข้าใจที่ทันสมัยทำให้ตอนนี้เรารู้แล้วว่าภาวะนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

ผลการวิจัยพบว่าโดยทั่วไปแล้วผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่จะอ้วนมากกว่าผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่โดยเฉลี่ย แต่ก็ยังน่ากลัวที่รู้ว่าโรคอ้วนในเด็กกำลังเพิ่มขึ้นในอัตราที่น่าตกใจ เด็กประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์เป็นโรคอ้วนในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว ภาวะนี้มีตั้งแต่อาหารแคลอรีต่ำไปจนถึงความผิดปกติของการกิน

เหตุผลก็คือยิ่งเด็กออกกำลังกายน้อยเท่าไร พลังงานก็จะสะสมมากขึ้นด้วยไขมัน สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เด็กอ้วนขึ้นคือนิสัยการกินที่ไม่ดีและขาดการออกกำลังกาย ผู้ใหญ่บางคนใช้สิ่งนี้เป็นข้ออ้างในการอ้วน

ขาดการออกกำลังกายปัจจุบันเด็กจำนวนมากไม่ได้ออกกำลังกายหนักซึ่งต้องใช้ความพยายามและความสนใจเป็นอย่างมาก แทนที่จะนั่งหลังคอมพิวเตอร์หรือเล่นวิดีโอเกม การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็กมากกว่าผู้ใหญ่ เนื่องจากร่างกายที่อ่อนวัยและลักษณะการเล่นที่กระฉับกระเฉงจึงมีบทบาทสำคัญในการสะสมไขมันในร่างกาย

จากการศึกษาพบว่าสิ่งนี้เกิด cardio clear 7 ขึ้นเนื่องจากการกำเนิดซึ่งเกิดขึ้นภายในอัณฑะ อัณฑะในเพศชายและเพศหญิงในตำแหน่งที่งอสะโพก นี่เป็นลักษณะทางวิวัฒนาการที่ยังคงเกิดขึ้นในธรรมชาติในปัจจุบัน

ผลของอินซูลินซึ่งเป็นสารเคมีที่ร่างกายผลิตขึ้นเพื่อช่วยให้น้ำตาลในเลือด (น้ำตาล) เข้าสู่เซลล์จะลดลงในกรณีที่ผู้ที่มีน้ำหนักเกิน ผลของการนี้คือการที่เด็กเหล่านี้กินไขมันได้ง่ายขึ้นและร่างกายของพวกเขาจะไม่เผาผลาญไขมันตามปกติ

cardio clear 7 review

เงื่อนไขคือการเพิ่มขึ้นของไขมันในอวัยวะภายใน สิ่งนี้ไม่เพียงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ดูเหมือนว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วเท่า ๆ กันทั้งในผู้ชายและผู้หญิงทุกวัย ความเสี่ยงของภาวะสุขภาพเช่นโรคเบาหวานและโรคหัวใจจะเพิ่มขึ้นเมื่อไขมันในอวัยวะภายในเพิ่มขึ้นในผู้ที่มีน้ำหนักเกิน

ไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้นอีกครั้งและเมื่อพิจารณาถึงผลกระทบของน้ำหนักเกินที่มีต่อสะโพกและบริเวณโดยรอบ เช่น บริเวณต้นขาเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าน้ำหนักเกินซึ่งมีอวัยวะภายในสูงกำลังเป็นอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ การรักษาผู้ป่วยจึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการแก้ปัญหานี้

ตอนนี้การรักษาต้องได้รับการวิจัยอย่างจริงจังมากขึ้นกับเด็กที่เป็นโรคอ้วนเพื่อตัดสินใจว่าการรักษาใดได้ผล คุณอาจคุ้นเคยกับผลการวิจัยกับเด็ก ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมการดูทีวีในช่วงบ่ายของคุณ แต่ก็เป็นความจริงที่เกิดขึ้นกับคนจำนวนมากที่เป็นโรคอ้วนหรือมีน้ำหนักตัวมากเกินไปโดยทั่วไปจะกลายเป็นอันตรายมากขึ้นทุกปีและมันก็เริ่มขึ้นเรื่อย ๆ แย่ลง

เรารู้ดีว่าหากเราไม่เปลี่ยนสถานการณ์ cardio clear 7 ของโรคอ้วนและภาวะน้ำหนักเกินในช่วงอายุน้อย ๆ เมื่อเด็กยังเล็กพวกเขาจะอ้วนมากขึ้นและสร้างความเสียหายต่อสุขภาพมากกว่าเมื่ออายุมาก ตอนนี้เราทราบแล้วว่าเด็กอ้วนที่เริ่มเข้าโรงเรียนมีปัญหาเรื่องการเรียนอย่างถาวรเพราะไปยุ่งกับเด็กคนอื่นและอาจโดนรังแกหรือความมั่นใจลดลงไปกว่าเดิม

และการวิจัยมากขึ้นเรื่อยๆ แสดงให้เห็นว่าเด็กเหล่านี้กำลังประสบปัญหาอื่นๆ มากมายในชีวิต และผู้ปกครองหลายคนไม่เห็นมันจนกว่าความเสียหายจะอยู่ที่นั่น เพราะในที่สุดพ่อแม่ก็รู้สึกมีความรับผิดชอบต่อสุขภาพของลูกมากขึ้น ดังนั้นการให้ความรู้แก่ผู้ปกครองเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอที่ผู้ปกครองต้องยอมรับความรับผิดชอบในการเลี้ยงดูลูกให้มีสุขภาพที่ดี

cardio clear 7